Giám đốc Tổ chức ICDL Quốc tế thăm và làm việc tại Học viện Tài Chính

DSC 8245

DSC 8245

Sáng ngày 3/4 vừa qua, Ông Damien O’Sullivan – Giám đốc Tổ chức ICDL Quốc tế đã có buổi làm việc với lãnh đạo Học viện Tài Chính.

DSC 8226
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi quan trọng về hoạt động hợp tác trong thời gian tới. Đặc biệt, bắt đầu năm học 2024-2025, Học viện Tài chính sẽ chính thức đưa vào đào tạo chuyên ngành Digital Marketing theo định hướng ICDL.

Bên cạnh đó, hai bên cùng xúc tiến nhằm xây dựng chương trình Chuyên gia Digital Marketing. Trong đó, các nội dung học phần thành phần của Chương trình được xây dựng, biên soạn dựa trên Khung chương trình (Syllabus), Tài liệu và Học liệu (sách) của 06 mô-đun ICDL: Digital Marketing; E-Commerce; Project Planning; Data Analytics; Web Editing; Image Editing. Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể lựa chọn dự thi và đạt chứng chỉ Chuyên gia Digital Marketing (tên tiếng anh: Pro Digital Marketing).

Digital Marketing hiện tại được đánh giá là một ngành học rất thịnh hành và hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sinh viên quan tâm theo học để bắt nhịp với xu thế của thị trường lao động.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, lãnh đạo Tổ chức ICDL đã trao tặng 50 suất học bổng ICDL dành cho sinh viên Học viện Tài chính.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

DSC 8262
Lãnh đạo ICDL trao tặng các suất học bổng ICDL dành cho sinh viên Học viện Tài Chính
DSC 8273
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon