Ra mắt chương trình National Digital Explorer (NDE) 2022.

News Website Featured Image 2 720x510

News Website Featured Image 2 720x510

ICDL Asia hợp tác cùng trường Crescent Girls ’School để ra mắt chương trình National Digital Explorer (NDE) 2022. NDE 2022 là một chương trình ​​nâng cao kỹ năng CNTT được thiết kế dành riêng cho học sinh Singapore từ 10 đến 16 tuổi để trang bị các kỹ năng cần thiết để học tập hiệu quả hơn trong thời đại kỹ thuật số.

Phù hợp với Kế hoạch EdTech mới nhất của Bộ Giáo dục Singapore, chương trình này sẽ tập trung vào việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức về việc sử dụng hiệu quả các công cụ CNTT.

Học sinh sẽ được tham gia một loạt các hoạt động học trực tuyến miễn phí do ICDL Asia cung cấp để bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng CNTT. Học tập trên nền tảng eLearning cũng cho phép các em học sinh tự lựa chọn các chương trình phù hợp theo khả năng và lộ trình học tập riêng của mỗi người.

Các em cũng được khuyến khích tham gia các cuộc thi của ICDL để áp dụng các kiến thức đã học một cách chủ động và sáng tạo nhất, đồng thời cũng giúp các em gắn kết và tìm kiến thêm được nhiều bạn bè ở các trường khác cùng tham gia.

Thông qua chương trình ​​này, mục tiêu của ICDL là giúp các em học sinh trang bị và sử dụng thành thạo các kỹ năng kỹ thuật số để ứng dụng trong việc học tập và công việc trong tương lai.

Chúng tôi cũng hy vọng chương trình này sẽ một phần nào truyền cảm hứng tới cho các trường học và giáo viên để cải tiến và mở rộng các không gian học tập ngoài lớp học và thiết kế những trải nghiệm học tập qua thế giới công nghệ hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon