ICDL châu Á hợp tác bồi dưỡng kỹ năng tiếp thị số cùng Liên đoàn Lao động Singapore

2019 01 18 21 03 52 088

2019 01 18 21 03 52 088

Ngày 18/1, Liên đoàn Lao động Singapore (SNEF) đã phối hợp với ICDL châu Á tổ chức hội thảo chia sẻ về những phương thức tiếp thị số, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển trong bối cảnh CMCN 4.0.

Hội thảo thu hút sự tham dự của hơn 70 lãnh đạo các doanh nghiệp, chuyên viên nhân sự, cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Buổi Hội thảo về kỹ năng tiếp thị số cho doanh nghiệp do ICDL châu Á phối hợp với Liên đoàn Lao động Singapore phối hợp tổ chức.

Buổi Hội thảo về kỹ năng tiếp thị số cho doanh nghiệp do ICDL châu Á phối hợp với Liên đoàn Lao động Singapore phối hợp tổ chức.

Ông Elijah Yong, Trưởng nhóm phát triển kinh doanh của Shopee tại Singapore đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm marketing của hãng thương mại điện tử hàng đầu châu Á. Trong vòng 5 năm trở lại đây, Shopee đã trở thành một cường quốc thương mại điện tử nhờ các chiến dịch marketing siêu nội địa của mình.

Ông Elijah đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của Ommi-Channel Marketing và việc lựa chọn đúng kênh tiếp thị số, kết hợp với đa dạng sản phẩm, content và kinh nghiệm, chính là chìa khoá thành công cho doanh nghiệp trong thời đại số.

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, ông Arvin Tang – Giám đốc điều hành của AKIN đã chia sẻ kinh nghiệm về xu hướng hiện tại và tương lai của lĩnh vực tiếp thị số. Ông Arvin là nhà tư vấn công nghệ, thương hiệu và tiếp thị dày dặn kinh nghiệm, ông có nhiều năm là cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp, tổ chức, bao gồm cả Văn phòng Thủ tướng.

Các diễn giả cũng nhấn mạnh việc tạo lập mối quan hệ đóng vai trò rất quan trọng. Và phương pháp hiệu quả nhất để tiếp cận và xây dựng quan hệ xã hội, tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu chính là thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí cởi mở, tích cực, với nhiều câu hỏi, đề tài được đặt ra để các bên trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm. SNEF hy vọng sẽ ICDL Châu Á tiếp tục phát triển và cho ra đời những mô-đun chất lượng như ICDL Digital Marketing trong thời gian tới. .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon