Trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai trở thành trung tâm khảo thí ICDL

IMG 2051 1024x683

IMG 2051 1024x683

Ngày 4/12 vừa qua, trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai và ICDL Việt Nam đã tổ chức thành công lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và thành lập trung tâm khảo thí ICDL.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của thầy Lê Đức An – Hiệu trưởng trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai, bà Đào Mai Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị ICDL Việt Nam, ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành.

Theo thỏa thuận hợp tác, trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai sẽ phối hợp với ICDL Việt Nam để nghiên cứu và tiến tới đưa một số kỹ năng trong bộ kỹ năng sử dụng CNTT quốc tế ICDL vào khung chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra cho sinh viên của nhà trường, thành lập trung tâm đào tạo – sát hạch, phối hợp tuyển sinh đào tạo, chuẩn hóa và tổ chức thi cấp chứng chỉ ICDL trong phạm vi nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Anh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Với chức năng vừa đào tạo nghề vừa giới thiệu việc làm nhằm phục vụ nhân lực cho các KCN tập trung chiếm 60% của cả tỉnh Đồng Nai, trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai nhận thấy việc đào tạo nghề không là chưa đủ, sinh viên ngày nay cần được đào tạo thêm về thái độ và trang bị thêm các kỹ năng mềm để hội nhập quốc tế, đặc biệt là CNTT và ngoại ngữ.

Thông qua việc hợp tác với ICDL Việt Nam, nhà trường sẽ từng bước đưa chương trình đào tạo và khảo thí ICDL vào chương trình giảng dạy chính thức để làm chuẩn đầu ra môn CNTT cho sinh viên.”

Ông Lê Anh Đức – Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ.

Ông Lê Anh Đức – Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ.

Việc thành lập trung tâm khảo thí và đưa bộ kỹ năng sử dụng CNTT vào chương trình đào tạo được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại nhà trường, đáp ứng nhu cầu lao động có trình độ cao ở nhóm ngành khoa học – kỹ thuật.

Ngay sau buổi Lễ ký kết, Trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai đã làm việc với ICDL Việt Nam, lên kế hoạch triển khai cụ thể và chi tiết để tổ chức đào tạo, ôn luyện và thi cho đội ngũ giáo viên và sinh viên của nhà trường.

 

Ông Lê Anh Đức Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai và ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành ICDL Việt Nam trao thỏa thuận hợp tác và thành lập TTKT ICDL.

Ông Lê Anh Đức Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai và ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành ICDL Việt Nam trao thỏa thuận hợp tác và thành lập TTKT ICDL.

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và cởi mở, thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm của lãnh đạo hai bên nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững trong thời gian tới.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, hiện tại, Trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai có khoảng 3.000 sinh viên, 100 cán bộ công nhân viên và giáo viên, cung cấp 60% nhân lực cho các KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Với lễ kí kết này, trường CĐ Nghề Công nghệ cao Đồng Nai đã chính thức trở thành Trung tâm khảo thí ICDL:

Mã số trung tâm: VN00000036 

Địa chỉ: 47 Đường Tôn Đức Thắng – Khu Phước Hải – Thị trấn Long Thành – Huyện Long Thành –  Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.384.4237

Website: http://www.longthanhtech.edu.vn

Email: longthanhvtc@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon