Trường CĐ Cơ điện Hà Nội trở thành Trung tâm khảo thí ICDL

2 768x428

2 768x428

Sáng ngày 18/10/2018, tại hội trường trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và thành lập trung tâm khảo thí ICDL giữa ICDL Việt Nam và trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Tham dự lễ kí, về phía trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có sự tham gia của thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lương Văn Hiếu – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, thầy Phạm Cường – Trưởng phòng Đào tạo và cô Nguyễn Thị Lâm Hưởng– Trưởng phòng Tổ chức hành chính. Về phía ICDL Việt Nam có sự góp mặt của bà Đào Mai Anh – Chủ tịch HĐQT ICDL Việt Nam và ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành ICDL Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ ký, thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường cho biết

Trường Cao đẳng Cơ điện là một trong 45 trường chất lượng cao theo quyết định số 76/2007/QĐ-BGDĐT. Trong xu thế hội nhập với khu vực và thế giới hiện nay, yêu cầu về đào tạo và chuẩn hóa trình độ Công nghệ thông tin (CNTT) cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên trong trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội nói riêng và lực lượng lao động Việt Nam nói chung là rất cần thiết. ICDL là chứng chỉ tin học uy tín toàn cầu, đáp ứng tất cả các giá trị và nhu cầu nhà trường đang hướng tới trong công tác nâng cao chất lượng dạy và học.

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội cam kết đồng hành cùng ICDL Việt Nam trong việc triển khai, chuẩn hóa kỹ năng sử dụng CNTT theo chuẩn quốc tế ICDL trong phạm vi nhà trường và các cơ sở liên kết, cũng như cho các cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu trong xã hội.

Sau lễ kí, trường sẽ lên kế hoạch triển khai đào tạo ICDL cho các cán bộ giảng viên, sinh viên trong nhà trường hiện chưa có chứng chỉ tin học, hướng đến mục tiêu chuẩn hóa kỹ năng CNTT đầu ra cho 100% sinh viên trong tương lai gần.”

Lễ ký kết thỏa thuận và thành lập trung tâm khảo thí ICDL.

Lễ ký kết thỏa thuận và thành lập trung tâm khảo thí ICDL.

Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội phát biểu tại lễ kí:” ICDL là chứng chỉ tin học uy tín toàn cầu, đáp ứng tất cả các giá trị và nhu cầu nhà trường đang hướng tới trong công tác nâng cao chất lượng dạy và học”

Được thành lập từ năm 1972, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã phát triển từ một trường công nhân kỹ thuật lên thành trường Cao đẳng đào tạo đa ngành nghề, đa cấp trình độ với các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhằm thích ứng với quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới, hướng đến trường đạt chuẩn khu vực ASEAN và quốc tế trong tương lai gần.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội làm việc tại các môi trường Doanh nghiệp, Hành chính, Kinh tế, Kỹ thuật công nghệ thuộc các thành phần kinh tế, đặc biệt các Doanh nghiệp lớn trong nước cũng như ở nước ngoài đều được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và khả năng phát triển. Hiện nay, hàng năm, trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tuyển sinh và đào tạo cho hơn 3500 sinh viên, trong đó hơn 1200 em khối Cao đẳng, 300 em khối Trung cấp, và 2000 em thuộc các khối khác.

Trong không khí cởi mở, đại diện lãnh đạo hai bên đã thảo luận và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác và thành lập Trung tâm khảo thí ICDL nhằm hỗ trợ, chia sẻ, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài và nâng tầm giá trị giữa hai bên.

Ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành ICDL Việt Nam và Thầy Đồng Văn Ngọc - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội kí kết thỏa thuận hợp tác và thành lập Trung tâm khảo thí ICDL.

Ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc điều hành ICDL Việt Nam và Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội kí kết thỏa thuận hợp tác và thành lập Trung tâm khảo thí ICDL.

 

Bà Đào Mai Anh – Chủ tịch HĐQT ICDL Việt Nam trao Chứng nhận Trung tâm khảo thí ICDL cho trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Bà Đào Mai Anh – Chủ tịch HĐQT ICDL Việt Nam trao Chứng nhận Trung tâm khảo thí ICDL cho trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Với lễ kí kết này, trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã chính thức trở thành Trung tâm khảo thí ICDL:

Mã số trung tâm: VN00000029

Địa chỉ: 160 Phố Mai Dịch, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 0243 837 0425

Website: www.codienhanoi.edu.vn

Email: cdhn@codienhanoi.edu.vn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon