ICDL Asia hợp tác với ACCA và Học viện Kaplan Singapore áp dụng chứng chỉ CNTT quốc tế ICDL cho các chuyên gia tài chính và kế toán.

ICDLAsia.Kplan1 E1536286669321

ICDLAsia.Kplan1 E1536286669321

ICDL Asia, ACCA và Học viện Kaplan đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) trong việc áp dụng chứng chỉ CNTT quốc tế ICDL  cho các chuyên gia kế toán và tài chính.

Đại diện của Tổ chức ICDL Asia, ACCA và Học viện Kaplan.

Đại diện của Tổ chức ICDL Asia, ACCA và Học viện Kaplan.

Buổi lễ ký kết MoU được vinh danh bởi Thủ tướng John Paul Phelan, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Ai-Len tại Bộ Nhà Ở, Kế hoạch và Chính quyền địa phương, Đại sứ Geoffrey Keating, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ailen tại Singapore và Smruti Inamdar, Giám đốc Doanh nghiệp Ai-len tại ASEAN.

Các chương trình ICT được công nhận quốc tế ACCA- ICDL sẽ được xem là cốt lõi của các khóa học, được thiết kế phù hợp với các chuyên gia tài chính, kế toán.

Đại diện của Tổ chức ICDL Asia, ACCA và Học viện Kaplan ký Biên bản ghi nhớ (MoU)  áp dụng chứng chỉ CNTT quốc tế ICDL.

Đại diện của Tổ chức ICDL Asia, ACCA và Học viện Kaplan ký Biên bản ghi nhớ (MoU)  áp dụng chứng chỉ CNTT quốc tế ICDL.

Damien O’Sullivan, Giám đốc điều hành ICDL Asia cho biết: “Các kế toán viên và các chuyên gia tài chính đang đi đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số và đang theo đuổi những phát triển mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và phân tích số liệu.

Hợp tác với ACCA giúp chúng tôi hiểu biết sâu sắc về môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng và với sự hỗ trợ của Kaplan chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp những giải pháp tốt nhất.”

Reuter Chua, Giám đốc ACCA Singapore cho biết thêm, “ACCA rất vui mừng được tham gia vào sáng kiến ​​mới này cùng với ICDL Asia và Kaplan để cung cấp các chương trình kỹ thuật số dành cho sinh viên và nhân viên chuyên môn đang tìm kiếm cơ hội để học hỏi và nâng cao kỹ năng kỹ thuật số trong thời đại mới.

Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa ICDL Asia, ACCA và Kaplan Singapore sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho các thành viên của chúng tôi và đồng thời nâng cao cơ hội nghề nghiệp.”

Wayne Marriott, Giám đốc điều hành Học viện Kaplan đã nhấn mạnh rằng “Kaplan rất vui mừng khi liên doanh với hai đối tác lâu đời là ACCA và ICDL Asia”.

Chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho các ứng viên ACCA, để họ có thể vượt qua kỳ thi của họ, và hòa nhập vào cuộc sống sôi động, luôn thay đổi hàng này. Với nghiên cứu của ACCA về các kỹ năng cần thiết cho các kế toán trong tương lai, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ICDL nhằm cung cấp chứng chỉ CNTT và kỹ năng cụ thể giúp các cá nhân đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.”

Các giáo trình ICDL bao gồm các khái niệm chính và cơ bản trong việc sử dụng ICT an toàn trong cuộc sống hàng ngày và việc sử dụng các kỹ thuật, ứng dụng liên quan để duy trì kết nối mạng an toàn, sử dụng internet an toàn và bảo mật, quản lý dữ liệu và thông tin phù hợp.

Các mô đun ICDL được lựa chọn trong chương trình hợp tác về chương trình đào tạo chứng chỉ CNTT:

(1) Sử dụng trình chiếu nâng cao

(2) Sử dụng bảng tính nâng cao

(3) An toàn và bảo mật CNTT

(4) Cộng tác trên mạng trực tuyến

Dự án này sẽ bắt đầu tại Singapore và được giới thiệu tới các khu vực khác của ACCA tại Châu Á.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon