Nâng cao Kỹ năng CNTT chuẩn quốc tế ICDL cho Làng trẻ SOS Việt Nam

ICDL.SOS E1544760214304

ICDL.SOS E1544760214304

Từ ngày 09 – 21/07/2018, ICDL Việt Nam đã phối hợp với Phòng CNTT và truyền thông (ICT) của Làng trẻ em SOS Việt Nam tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng sử dụng CNTT chuẩn quốc tế cho 95 trẻ em từ 13 làng trẻ SOS tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. 

Học viên tại Lớp đào tạo  CNTT chuẩn quốc tế của ICDL và Làng trẻ SOS Việt Nam.

Học viên tại Lớp đào tạo  CNTT chuẩn quốc tế của ICDL và Làng trẻ SOS Việt Nam.

Thông qua các mô-đun ICDL cơ bản, các em sẽ được các em sẽ được trang bị các kiến thức sơ lược về máy tính, mạng trực tuyến và các công cụ văn phòng cũng như được cấp chứng chỉ ICDL được công nhận tại hơn 150 quốc gia.

Đây là hoạt động giúp cải thiện các kỹ năng cần thiết cho thanh thiếu niên và giúp họ vượt qua những trở ngại, trở thành cá nhân độc lập và tạo cho mình cơ hội tốt hơn trong cuộc sống tương lai. Đặc biệt trong thời đại Công nghệ số như hiện nay, các kỹ năng máy tính và CNTT là rất quan trọng đối với thanh thiếu niên để có công việc được trả lương cao, cập nhật tin tức nhanh chóng cũng như có nhiều cơ hội và mối quan hệ xã hội.

Đây là chương trình đào tạo chứng nhận chuẩn quốc tế lần thứ ba được tổ chức giữa ICDL Việt Nam và Làng trẻ SOS Việt Nam.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon