Sinh viên Đại học Thuỷ lợi đạt Chuẩn đầu ra và quy đổi điểm 10 khi sở hữu chứng chỉ ICDL

Untitled Design 4

Untitled Design 4

Theo Quyết định số 411/QĐ-ĐHTL của trường Đại học Thuỷ lợi, sở hữu chứng chỉ ICDL không chỉ giúp các em sinh viên đạt chuẩn đầu ra tin học mà còn giúp miễn học, miễn thi và đổi điểm 10 học phần tin học cơ bản tại trường.

Trong hơn 15 năm phát triển tại Việt Nam, ICDL đã đồng hành cùng các bộ, ban, ngành, tổ chức và đặc biệt là phối hợp thực hiện chương trình đào tạo, cấp chứng chỉ kỹ năng sử dụng CNTT cho sinh viên các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc. Việc sở hữu chứng chỉ ICDL chính là trang bị một chuẩn đánh giá trình độ công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế, mà người học có thể tự tin sử dụng ở bất cứ đâu.

Untitled Design 3 1
Hoạt động hợp tác ICDL với các tổ chức, trường ĐH, CĐ trên toàn quốc

Mới đây, ICDL đã chính thức trở thành chuẩn đầu ra CNTT cho sinh viên chính quy, vừa làm vừa học của trường ĐH Thuỷ lợi tuyển sinh từ năm học 2021 – 2022 trở về sau. Trường Đại học Thủy lợi (ThuyLoi University) là trường ĐH hàng đầu chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý trong lĩnh vực thủy lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai.

277789471 3278650619075906 2591984982417974505 N
Trường ĐH Thuỷ Lợi

Theo đó, sở hữu chứng chỉ ICDL không chỉ giúp các em sinh viên đạt chuẩn đầu ra CNTT mà còn giúp miễn học, miễn thi và đổi điểm 10 học phần tin học cơ bản tại trường. Đặc biệt, các em sinh viên chỉ cần hoàn thành 2 trong 3 mô-đun ICDL, đó là Xử lý văn bản cơ bản, Sử dụng bảng tính cơ bản, Sử dụng trình chiếu cơ bản là có thể tự tin đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà trường cũng như trang bị được các kỹ năng tin học cần thiết cho việc học tập cũng như công việc sau này.

Image
Tiêu chí xét miễn học, miễn thi và công nhận điểm học phần Tin học cơ bản tại trường ĐH Thuỷ lợi

Giới thiệu về bài thi ICDL

 – Hệ thống thi: Bài thi ICDL được xây dựng trên phần mềm thi độc quyền do Tổ chức ICDL phát hành. Hệ thống thi song ngữ Anh – Việt cùng các bài ôn luyện giúp thí sinh có cơ hội làm quen, thực hành trên hệ thống thi và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi cấp chứng chỉ ICDL.

– Điểm đạt: Để vượt qua bài thi, thí sinh phải đạt được tối thiểu 75% tổng số điểm của mỗi mô-đun.

– Thời hạn cấp chứng chỉ: thí sinh sau khi vượt qua bài thi của từng mô-đun sẽ được cấp chứng chỉ theo từng mô-đun hoặc chứng chỉ tổng hợp các mô-đun đã thi, thời gian cấp chứng chỉ tối đa là 30 ngày kể từ ngày thí sinh hoàn thành bài thi và có điểm đạt. Thí sinh đăng ký thi ở đâu sẽ nhận chứng chỉ tại địa điểm đó.

– Thời hạn chứng chỉ: chứng chỉ ICDL có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn thế giới.

Nguồn ảnh: ĐH Thuỷ lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon